Lượt xem:
22201

Thưa quý khách hàng

      Công ty TNHH TM-DV Quảng cáo Quốc Hưng thành lập ngày 02/7/2013, hoạt động trong lĩnh vực: Thiết kế - In ấn - Tổ chức Sự kiện. Chúng tôi sản xuất, thi công và lắp đặt quảng cáo tại khu vực Mekong - Tây Nam bộ: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang,...

      Với đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nhiều năm, Công ty chúng tôi cố gắng phấn đấu vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh và ngày càng thoả mãn hơn yêu cầu của khách hàng.

      Chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Để qua đó thiết lập mối quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm các mối quan hệ với các đối tác trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

 Tầm nhìn:

       Là công ty hàng đầu tại địa phương trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện, từ đó tiến đến một vị trí uy tín trong ngành quảng cáo trên toàn quốc.

Sứ mệnh:

       Làm thay đổi nhận thức, quan điểm xem nhẹ việc quảng cáo tiếp thị của người kinh doanh, chúng tôi đem đến cho khách hàng một hình ảnh mới, một cách tiếp thị, quảng bá sản phẩm hiệu quả trong nền kinh tế thị trường.

Giá trị cốt lõi:

       ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM - CHIA SẺ

Triết lý kinh doanh:

       Sự hài lòng của Khách hàng là Mục tiêu của chúng tôi!

      quang cao mien tay

________________________________

Xem bản đồ chỉ đường >>

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO QUỐC HƯNG

Địa chỉ: 481 Tạ uyên, Phường 9, Tp. Cà Mau

Điện thoại: (0290)3 786666 – Di Động: 0918 572 572 (Mr. Hưng)

Website: www.quangcaoquochung.com – mail: quochung.camau@gmail.com

Mã số thuế: 2001124435

Số Tài Khoản: 116000112211, mở tại ngân hàng VietinBank -  CN Cà Mau

 

::: Đối tác thường xuyên ::